Trang lá cải

Trang Lá Cải Ngày 17 -9 -2021: Mời vào Video HNPD xem hình ảnh cập nhật ở Thành Hồ

Nguyên nhân khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19

hcm-tuong-be-nhin

*****************

Nguyên nhân khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19

Hà Phương | DKN

Thông tin ca sĩ Phi Nhung hiện cách ly điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) khiến dư luận rất quan tâm; và nguyên nhân khiến nữ ca sĩ bị nhiễm COVID-19 đã được hé lộ.

Theo Thanh Niên, quản lý của ca sĩ Phi Nhung là bà Diễm Phạm đã xác nhận tình trạng bệnh của Phi Nhung vào sáng 27/8 và cho biết thêm: “Hơn hai tuần trước, Phi Nhung đi từ thiện về và bị cảm. Cô ấy nghi ngờ bản thân nhiễm virus nên chủ động đi bệnh viện kiểm tra, sau đó xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ca sĩ Nguyên Vũ vào chiều 27/8 cũng thông tin về tình trạng của Phi Nhung: “Chị Phi Nhung hiện đang được chữa trị tại khoa D (Hồi sức tích cực) ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Chị ấy đang thở oxy liều cao, tình hình sức khỏe đã đỡ hơn”.

Không ít người thắc mắc nguồn lây nào khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19. Và như bà Diễm Phạm nói, có thể Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với nhiều người tại bếp ăn từ thiện và khi đi phát lương thực cho người khó khăn.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên

Trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8, từ báo Tiền Phong.

Được biết, suốt hơn 2 tháng qua, ca sĩ Phi Nhung đã làm từ thiện ở một bếp ăn tại TP.HCM để chuẩn bị phần ăn mỗi ngày cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch ở các khu cách ly, phong tỏa. Phi Nhung cũng đi phát lương thực cho bà con nghèo, có tiếp xúc với F0.

Sau đó, nữ ca sĩ được xét nghiệm nhanh tại chỗ, kết quả ghi nhận lúc đó là âm tính với virus SARS-CoV-2. Để đảm bảo sức khỏe cá nhân và cộng đồng, Phi Nhung đã tự cách ly tại nhà ngay khi trở về.

 Vào ngày 16/8, nhà riêng của Phi Nhung ở đường Chu Văn An (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã được giăng dây kiểm dịch và treo biển đỏ thông báo có người nghi là F0. Trên biển đỏ treo trước nhà Phi Nhung có thông báo cả hộ phải cách ly từ ngày 10/8 đến 24/8.

Phi Nhung và thông tin đăng trên trang web Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 tại TP.HCM
Ảnh chụp màn hình Thanh Niên

Được biết, Phi Nhung được điều trị COVID-19 ở Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Nhưng do tình hình không cải thiện và trở nặng hơn, nên Phi Nhung đã được chuyển viện đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào giữa đêm 26/8.

Trên trang web Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID -19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Q.Bình Thạnh đã được điều trị tại 2 bệnh viện.

Phi Nhung từng thông báo có một buổi biểu diễn ở Mỹ cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh vào ngày 22/8, nhưng nữ ca sĩ sẽ sang Mỹ sớm hơn để tổ chức sinh nhật cho con gái ruột. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã xác nhận hủy show hát để ở lại Việt Nam tiếp tục hành trình từ thiện của mình ở các bếp ăn thiện nguyện trong mùa dịch
***************

Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào mặt


Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu - Ảnh 1.

Hiện ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM - Ảnh: GIA TIẾN

* Bệnh viện Chợ Rẫy siết chặt việc loan tin sức khỏe của Phi Nhung

Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được đông đảo khán giả quan tâm. Tối 10-9, một số trang tin thông tin về sức khỏe của ca sĩ đang chuyển biến xấu, phải can thiệp ECMO.

Ngay sau đó, quản lý truyền thông của Phi Nhung là anh Đỗ Quang Chí thông báo: “Mấy ngày nay mình không cập nhật tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu - Ảnh 2.

Việc một số trang mạng đưa tin thất thiệt về tình trạng bệnh của Phi Nhung khiến nhiều khán giả bức xúc - Ảnh: GIA TIẾN

Thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Giám đốc bệnh viện có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn.

Khi nào có thông tin chính thức mới hơn, êkip sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Một nguồn tin khác cho biết hiện tại các y bác sĩ tại đây đang rất bận rộn để điều trị cho bệnh nhân COVID-19, nên sẽ không có thời gian để thông tin với bên ngoài như một số trang tin đăng tải.

Đồng thời, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân.

* Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu

Sau khi Việt Hương chia sẻ câu chuyện có một người dân ném gạch cùng tờ giấy ghi địa chỉ kèm thông tin vào sân nhà để nhờ giúp đỡ, thì một số trang thông tin lại “đổi trắng thay đen” nói rằng nghệ sĩ đang đi làm từ thiện thì bị ném gạch vào đầu.

Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu - Ảnh 3.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Phương năng nổ làm từ thiện suốt thời gian qua

Hôm nay, Việt Hương đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt nêu trên. Cô cho biết đã quen với việc sáng dậy thấy sân nhà có nhiều món quà từ bên ngoài ném vào, có khi là chai nước, cái bánh, có khi là 1kg bao nilông giúp cô đựng quà trao tặng cho người dân.

Ngày 10-9 vừa qua, sân nhà cô chào đón "vật thể" lạ hơn, đó là một cục gạch cột chung với thư viết tay xin 50 phần quà cho hàng xóm.

Sau đó, phía Việt Hương đã liên hệ và hỗ trợ quà theo thông tin được ném vào sân nhà mình.


*************

Việt Hương giúp Phương Thảo bị Covid-19 đang nguy kịch


Theo như thông tin cho biết, con trai nghệ sĩ Phương Thảo gọi điện báo tin sức khỏe của mẹ cậu ngày càng yếu. Các bác sĩ ở Bệnh viện Dã chiến tại TP Thủ Đức cho biết nếu không chuyển lên bệnh viện tuyến trên, nơi có đủ thiết bị để cứu chữa, thì nghệ sĩ Phương Thảo sẽ nguy kịch hơn, khi vào sáng 15-9, gia đình nghệ sĩ Phương Thảo cầu cứu các đồng nghiệp giúp đỡ khi chị nguy kịch vì Covid-19. Ngay lập tức, nghệ sĩ Việt Hương đã đưa xe cứu thương đến nhà Phương Thảo.
Nghệ sĩ Việt Hương và Phương Thảo

Soạn giả Trần Đại Phú cho biết con trai nghệ sĩ Phương Thảo gọi điện báo tin sức khỏe của mẹ cậu ngày càng yếu. Các bác sĩ ở Bệnh viện Dã chiến tại TP Thủ Đức cho biết nếu không chuyển lên bệnh viện tuyến trên, nơi có đủ thiết bị để cứu chữa, thì nghệ sĩ Phương Thảo sẽ nguy kịch hơn. Việt Hương liền cấp tốc đưa xe cứu thương đến nhà để chở nghệ sĩ Phương Thảo đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM tiếp tục điều trị.

Nghệ sĩ Phương Thảo là con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng (cháu ngoại NSND Ba Du). Sau khi 2 người ly hôn, NSND Ba Du nuôi dạy Phương Thảo, cho theo học lớp đào tạo diễn viên cải lương do Nhà hát Trần Hữu Trang tổ chức vào những năm 1980.

Nghệ sĩ Phương Thảo học cùng khóa với các đồng nghiệp: Kim Tử Long, Tô Châu, Thùy Trang… Sau đó, chị đầu quân về Đoàn Văn Công TP, diễn các vai đào ba trong các vở: "Tiếng sáo đêm trăng","Hoa độc trong vườn", "Nàng Hai Bến Nghé", "Tiếng sóng Rạch Rầm"… Nghệ sĩ Phương Thảo là chị cùng mẹ khác cha với nghệ sĩ Hề Tí Nị.

Trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương vừa chia sẻ những hình ảnh trong ngày cuối đi trao quà cho bà con ở quận Gò Vấp.

Việt Hương xin phép dừng hoạt động trao quà hỗ trợ người dân sau ngày 15-9 để dưỡng sức. Chị cũng gửi lời cảm ơn đến chồng - nhạc sĩ Hoài Phương - đã đồng hành với mình hơn 2 tháng qua.
Nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương

Trong livestream cùng ngày, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về lý do chị quyết định ngưng hoạt động thiện nguyện sau ngày 15-9. "Hai tháng hơn, tụi em đã ròng rã, nay tụi em xin phép dừng lại với lý do sức khỏe. Nhóm em không còn làm nổi vì chân anh Phương đá vô cọc sắt nên bị sưng. Tài xế và quản lý bên công ty bây giờ cũng đau cột sống..." - Việt Hương giải thích.


**************

Nông dân thời nay cày bằng xe máy

Mẹ đặt chỗ cho con trong bệnh viện; tiết kiệm xăng là thượng sách...
s1-6889-1430154128.jpg

Đi thế này cho đỡ tốn xăng.

Tin nhấn đầy ẩn ý của bố tớ mỗi ngày.

Tin nhấn đầy ẩn ý của bố tớ mỗi ngày.

s3-6306-1430154129.jpg

May quá mặt dạo này đang nhiều mụn :))

s4-8634-1430154129.jpg

Cả nhà đã xong chưa, em nhấn nút selfie luôn nhé.

s5-9950-1430154129.jpg

Một khi ra đường là phải chất chơi thế này.

s6-8787-1430154129.jpg

Ai cho em xin một bình luận thật hay ạ.

s7-1462-1430154130.jpg

Alo, mẹ à, chuẩn bị tiền cho 3 anh em con vào viện nhé.

s8-7427-1430154130.jpg

Nông dân thời nay cày bằng xe máy...

s9-2307-1430154130.jpg

Ô tô để không ở nhà chẳng biết làm gì.


s10_1430153812.jpg

Kem này giải nhiệt mùa hè mới đã =))

s11_1430153812.jpg

Cái manocanh này chắc khiến nhiều em bé khóc thét.

s12_1430153812.jpg

Quần vẫn phẳng phiu, long lanh kể cả khi bò nhoài dưới đất.

s13_1430153812.jpg

Tranh thủ có chỗ ngồi tiện lợi ghê cơ.

s14_1430153812.jpg

Em thích ngủ ở chỗ này lắm ạ.

s15_1430153812.jpg

Đám cưới cô chủ cũng phải cho em điệu đà tí chứ.

s16_1430153812.jpg

Tình thân mến thân yêu quá cơ.

s17_1430153812.jpg

Đời cứ phải rực rỡ lên cho máu,

s18_1430153812.jpg

Nghỉ lễ chán quá chả biết đi đâu cả :

Xúc Xích

*******************

Trợ thủ thân tín “ᴄảпһ ᴄáᴏ” bà Hằng “Tôi mà ᴍᴏɪ hết vụ tình cảm riêng của chị, thì đố chị dám thò mặt ra đường


Cậυ IT ᴍυốn đối ᴍặt giải qυyết ʋấn đề гõ гàng ʋới nữ đại gia BìnҺ Dương.

Mới đây, cậυ IT NҺâᴍ Hoàng KҺang lại tiếρ tục đăng tải ʋideo cliρ đề cậρ đến nữ đại gia BìnҺ Dương ʋới nҺiềυ tiết lộ kҺiến dân tìnҺ tò ᴍò. TҺeo đó, cậυ IT cũng gửi lời tҺácҺ tҺức đến nữ đại gia này “ba ᴍặt ᴍột lời”.


Cụ tҺể, cậυ IT lên tiếng:

“…Tôi cҺưa có làᴍ Һết nҺững gì tôi có tҺể đâυ, nếυ ᴍà tôi ᴍυốn làᴍ Һết nҺững gì tôi có tҺể đó tҺì tôi nói tҺiệt cҺắc cҺị kҺông dáᴍ гa đường đâυ. Tại ʋì nҺững gì của cҺị, cҺị tự Һiểυ ᴍà đúng kҺông? NҺững cái gì tҺυộc ʋề tìnҺ cảᴍ гiêng tư của cҺị, tôi cҺưa có υρ lên tҺôi… Giờ cҺị Һẹn ở đâυ đi, tôi tới lυôn, tôi kêυ công an lυôn tҺử coi cҺị dáᴍ kҺông, đứa nào sai đứa đó cҺịυ. Tôi tҺácҺ cҺị lυôn đó!”

Cậυ IT đăng tải ʋideo cliρ gửi đôi lời đến nữ đại gia BìnҺ Dương
TҺeo đó, cậυ IT tiết lộ гằng bản tҺân ʋẫn cҺưa làᴍ Һết “công sυất” của ᴍìnҺ tгong câυ cҺυyện ʋới nữ đại gia BìnҺ Dương ʋà nếυ cậυ ấy “tҺẳng tay” ρҺơi bày гa ᴍột số cҺυyện tìnҺ cảᴍ гiêng tư tҺì sẽ kҺiến nữ đại gia này kҺông dáᴍ гa đường. Đồng tҺời, NҺâᴍ Hoàng KҺang cũng gửi lời tҺácҺ tҺức nữ đại gia xυất Һiện để giải qυyết ʋấn đề cҺo гõ гàng ʋà cậυ ấy sẽ ᴍời công an đến làᴍ ʋiệc.

Tгước đó, nữ đại gia BìnҺ Dương này cũng đã gửi ᴍột cú cҺốt tiết lộ cái kết cҺo ʋiệc cậυ IT nếυ “đụng cҺạᴍ” đến tài kҺoản qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ ʋà công ty cổ ρҺần Đại Naᴍ tҺì sẽ lặρ tức “có người đưa đến công an”.

Hiện tại, câυ cҺυyện lùᴍ xùᴍ ʋề cҺυyện Һứa Һẹn công kҺai sao kê qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ của cậυ IT ʋẫn nҺận được sự qυan tâᴍ lớn của dân ᴍạng. Tυy nҺiên, để có cái kết гõ гàng tҺì ρҺải đến ngày 15/9/2021 kҺi cậυ ấy tυng гa tất cả giấy tờ nҺư đã tυyên bố.

Cậυ IT ᴍà “đụng cҺạᴍ” đến sao kê qυỹ Hằng Hữυ tҺì sẽ nҺận được kết qυả nҺư tҺế nào?

Mới đây, kҺi cậυ IT NҺâᴍ Hoàng KҺang ʋừa cậρ nҺật tìnҺ ҺìnҺ sao kê qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ tгên tгang cá nҺân tҺì liền nҺận được ᴍột cú cҺốt Һạ kết qυả.

Cụ tҺể, cҺủ tịcҺ qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ tiết lộ cái kết cҺo ʋiệc cậυ IT nếυ “đụng cҺạᴍ” đến tài kҺoản qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ ʋà công ty cổ ρҺần Đại Naᴍ tҺì sẽ lặρ tức “có người đưa đến công an”.


Tгước đó, NҺâᴍ Hoàng KҺang tiết lộ sẽ công kҺai đầy đủ 2248 tгang giấy sao kê của qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ từ ngân Һàng ʋà có đóng dấυ đầy đủ, kҺông tҺiếυ ᴍột tгang nào. Cậυ IT cũng tυyên bố tҺời gian cụ tҺể ʋào ngày 15/9/2021. Đồng tҺời, cậυ IT ngầᴍ kҺẳng địnҺ ʋề tínҺ cҺínҺ xác ʋà sẽ cҺịυ tгácҺ nҺiệᴍ ρҺáρ lυật nếυ nҺư công kҺai nҺững tờ sao kê giả.

TҺeo tìᴍ Һiểυ, ʋấn đề tiết lộ sao kê Һoặc tҺông tin tài kҺoản của người kҺác có tҺể tгυy cứυ là ҺànҺ ʋi ʋi ρҺạᴍ ρҺáρ lυật.

Tгao đổi ʋới TҺanҺ Niên ʋề ʋấn đề này, lυật sư (LS) Tгương Văn Tυấn (Đoàn LS TP.HCM) cҺo biết, ʋiệc tiết lộ tҺông tin tài kҺoản kҺácҺ Һàng nếυ kҺông được kҺácҺ Һàng đồng ý Һoặc kҺông tҺυộc các tгường Һợρ ρҺáρ lυật cҺo ρҺéρ là ҺànҺ ʋi ʋi ρҺạᴍ ρҺáρ lυật được qυy địnҺ tại Điềυ 14 lυật Các tổ cҺức tín dụng năᴍ 2010.

Căn cứ tҺeo bộ lυật Dân sự 2015 (BLDS), ҺànҺ ʋi ρҺát tán tҺông tin giao dịcҺ ngân Һàng nếυ gây tҺiệt Һại ρҺải bồi tҺường. TҺeo kҺoản 2, Điềυ 387 BLDS 2015, tгường Һợρ ᴍột bên nҺận được tҺông tin bí ᴍật của bên kia tгong qυá tгìnҺ giao kết Һợρ đồng tҺì có tгácҺ nҺiệᴍ bảo ᴍật tҺông tin ʋà kҺông được sử dụng tҺông tin đó cҺo ᴍục đícҺ гiêng của ᴍìnҺ Һoặc cҺo ᴍục đícҺ tгái ρҺáρ lυật kҺác. Nếυ gây tҺiệt Һại tҺì ρҺải bồi tҺường tҺeo kҺoản 3, Điềυ 387 BLDS 2015.

Đồng tìnҺ ʋới qυan điểᴍ tгên, LS Lê Tгυng PҺát (đoàn LS TP.HCM) cҺo biết tҺêᴍ, tҺeo qυy địnҺ ʋề “bảo ᴍật tҺông tin” tại Điềυ 14 của lυật Các tổ cҺức tín dụng 2010 sửa đổi 2017, các tổ cҺức tín dụng ρҺải đảᴍ bảo bí ᴍật tҺông tin liên qυan đến tài kҺoản, tiền gửi ʋà các giao dịcҺ của kҺácҺ Һàng tại tổ cҺức tín dụng.

Do đó, ҺànҺ ʋi để lộ sao kê tài kҺoản ngân Һàng của kҺácҺ Һàng có tҺể bị xử ρҺạt ʋi ρҺạᴍ ҺànҺ cҺínҺ ʋới số tiền từ 30 – 40 tгiệυ đồng tҺeo qυy địnҺ tại kҺoản 4 Điềυ 47 NgҺị địnҺ 88/2019/NĐ-CP. Riêng nếυ tổ cҺức tín dụng ʋi ρҺạᴍ, tҺì ᴍức ρҺạt là gấρ Һai lần ᴍức ρҺạt này.


*************

Rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của Hoài Linh gây xôn xao


Theo như thông tin từ các tư liệu trước đây đều khẳng định Thành Vinh là con ruột của nam nghệ sĩ hài đình đám Vbiz, khiến trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Võ Lê Thành Vinh chỉ là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, vì vậy loạt thông tin này thiếu kiểm chứng về mối quan hệ giữa Võ Lê Thành Vinh và NS Hoài Linh.

Trên MXH hôm nay (ngày 16/9), bất ngờ xuất hiện thông tin 1 chiều cho rằng Võ Lê Thành Vinh chỉ là con nuôi của NS Hoài Linh . Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, nhưng đa số cho rằng không nên tin vào tin đồn khi chưa có bằng chứng hay xác nhận cụ thể của người trong cuộc. Hơn nữa, các tư liệu trước đây đều khẳng định Thành Vinh là con ruột của nam nghệ sĩ hài đình đám Vbiz.

Giữa loạt ồn ào đang réo tên mình, Võ Lê Thành Vinh đã có động thái đầu trên MXH. Theo đó, anh chỉ chia sẻ hình ảnh để chuẩn bị cho ngày giỗ Tổ sắp diễn ra và khoảnh khắc thả hồn giữa biển mà không đả động gì đến vấn đề con nuôi, con ruột. Netizen vẫn mong anh sẽ lên tiếng đính chính để tránh những thông tin trái chiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.
Thông tin này được chia sẻ khiến cư dân mạng bàn tán, thậm chí bất bình
Loạt động thái đầu của Võ Lê Thành Vinh giữa tin đồn 1 chiều cho rằng anh chỉ là con nuôi của Hoài Linh

Từ trước đến nay, Võ Lê Thành Vinh được biết đến như là con trai cả của nam nghệ sĩ hài đình đám. Cả hai cũng nhiều lần thể hiện tình cảm thân thiết với nhau lên MXH

***********

Phim về '39 người Việt chết ở Anh' dự thêm 3 liên hoan phim quốc tế


Trailer phim tài liệu ngắn 'One year on the Essex lorry tragedy'

Theo thông tin từ Việt Nam News và tác giả - nhà báo Paul Kennedy, phim tài liệu Một năm sau thảm kịch xe tải Essex vừa được chọn trình chiếu tại 3 sự kiện điện ảnh quốc tế, gồm Liên hoan phim quốc tế Druk ở Bhutan, Liên hoan điện ảnh Virgin Spring ở Ấn Độ và Lễ hội điện ảnh thế giới ở Singapore.

Một năm sau thảm kịch xe tải Essex do 2 nhà báo Paul Kennedy và Hồ Hoàng cùng bộ phận đa phương tiện của Việt Nam News thực hiện. Phim dài gần 30 phút, kể về cuộc sống của những gia đình Việt Nam mất người thân sau thảm kịch xe tải ở Essex, nước Anh vào năm 2019.

Đầu tháng 9, bộ phim được chọn trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Pune ở Maharashtra, Ấn Độ từ ngày 9 đến 10-10. Do dịch bệnh COVID-19, các tác giả không thể ra nước ngoài để tham dự liên hoan phim.

Phim về 39 người Việt chết ở Anh dự thêm 3 liên hoan phim quốc tế - Ảnh 2.

Hình ảnh trong phim One year on the Essex lorry tragedy (Một năm sau thảm kịch xe tải Essex) - Ảnh: VIỆT NAM NEWS

Paul Kennedy - giám đốc sản xuất của phim Một năm sau thảm kịch xe tải Essex - cho biết ông vô cùng tự hào khi tác phẩm của mình và cộng sự tham dự 4 liên hoan phim quốc tế.

Đầu năm nay, phim tài liệu Một năm sau thảm kịch xe tải Essex cũng nhận được sự khen ngợi từ Liên hoan phim ngắn Đông Nam Á.

Nhà báo Paul Kennedy nhấn mạnh bộ phim sẽ không thể thực hiện được nếu các gia đình không hợp tác và đồng ý cho nhóm làm phim phỏng vấn. Ông ca ngợi sự "trung thực và dũng cảm" của họ. 

"Những lời khen tặng là chúng tôi thay mặt họ đón nhận", ông Kennedy nói
*************

Chết cười cảnh bố con chăm nhau

Nhiều chiêu trò được các ông bố tận dụng để thời gian nhanh qua khi phải một mình trông con.
1-2181-1429685662.jpg

Bố có nghĩ sau này con thành chuyên gia trang điểm không ạ?

2-8080-1429685662.jpg

Trông 1 nhóc đã mệt, đằng này tới 3 bé cơ.

3-5689-1429685662.jpg

Hai bố con tắm, rồi tự làm dáng cho nhau.

4-1464-1429685662.jpg

Các ông bố có con gái khó thoát khỏi tình cảnh này.

5-9241-1429685663.jpg

May là mua được cái áo độc lạ, mình vô tư ngủ, lũ trẻ thoải mái chơi.

6-3292-1429685663.jpg

Bố béo khoẻ thật nhiều lợi ích, đúng không con?!

7-5769-1429685663.jpg

Chơi đồ hàng với con rất... chuyên nghiệp.

8-4969-1429685663.jpg

Chấp nhận cho con tô vẽ móng chân để rảnh tay chơi game.

9-7658-1429685664.jpg

Hay sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật của con.

10-9824-1429685664.jpg

Trái lại, ông bố chơi trò vương quyền này thì sao nhỉ?

11-7942-1429685664.jpg

Đáng yêu hết chỗ nói.

12-4441-1429685664.jpg

Hành tinh Hello Kitty trên mặt bố.

Mr.Bull (theo KK
************

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 1

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 2

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 3

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 4

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 5

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 6

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 7

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 8

**************

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

Trang Lá Cải Ngày 17 -9 -2021: Mời vào Video HNPD xem hình ảnh cập nhật ở Thành Hồ

Nguyên nhân khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19

hcm-tuong-be-nhin

*****************

Nguyên nhân khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19

Hà Phương | DKN

Thông tin ca sĩ Phi Nhung hiện cách ly điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) khiến dư luận rất quan tâm; và nguyên nhân khiến nữ ca sĩ bị nhiễm COVID-19 đã được hé lộ.

Theo Thanh Niên, quản lý của ca sĩ Phi Nhung là bà Diễm Phạm đã xác nhận tình trạng bệnh của Phi Nhung vào sáng 27/8 và cho biết thêm: “Hơn hai tuần trước, Phi Nhung đi từ thiện về và bị cảm. Cô ấy nghi ngờ bản thân nhiễm virus nên chủ động đi bệnh viện kiểm tra, sau đó xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ca sĩ Nguyên Vũ vào chiều 27/8 cũng thông tin về tình trạng của Phi Nhung: “Chị Phi Nhung hiện đang được chữa trị tại khoa D (Hồi sức tích cực) ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Chị ấy đang thở oxy liều cao, tình hình sức khỏe đã đỡ hơn”.

Không ít người thắc mắc nguồn lây nào khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19. Và như bà Diễm Phạm nói, có thể Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với nhiều người tại bếp ăn từ thiện và khi đi phát lương thực cho người khó khăn.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên

Trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8, từ báo Tiền Phong.

Được biết, suốt hơn 2 tháng qua, ca sĩ Phi Nhung đã làm từ thiện ở một bếp ăn tại TP.HCM để chuẩn bị phần ăn mỗi ngày cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch ở các khu cách ly, phong tỏa. Phi Nhung cũng đi phát lương thực cho bà con nghèo, có tiếp xúc với F0.

Sau đó, nữ ca sĩ được xét nghiệm nhanh tại chỗ, kết quả ghi nhận lúc đó là âm tính với virus SARS-CoV-2. Để đảm bảo sức khỏe cá nhân và cộng đồng, Phi Nhung đã tự cách ly tại nhà ngay khi trở về.

 Vào ngày 16/8, nhà riêng của Phi Nhung ở đường Chu Văn An (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã được giăng dây kiểm dịch và treo biển đỏ thông báo có người nghi là F0. Trên biển đỏ treo trước nhà Phi Nhung có thông báo cả hộ phải cách ly từ ngày 10/8 đến 24/8.

Phi Nhung và thông tin đăng trên trang web Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 tại TP.HCM
Ảnh chụp màn hình Thanh Niên

Được biết, Phi Nhung được điều trị COVID-19 ở Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Nhưng do tình hình không cải thiện và trở nặng hơn, nên Phi Nhung đã được chuyển viện đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào giữa đêm 26/8.

Trên trang web Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID -19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Q.Bình Thạnh đã được điều trị tại 2 bệnh viện.

Phi Nhung từng thông báo có một buổi biểu diễn ở Mỹ cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh vào ngày 22/8, nhưng nữ ca sĩ sẽ sang Mỹ sớm hơn để tổ chức sinh nhật cho con gái ruột. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã xác nhận hủy show hát để ở lại Việt Nam tiếp tục hành trình từ thiện của mình ở các bếp ăn thiện nguyện trong mùa dịch
***************

Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào mặt


Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu - Ảnh 1.

Hiện ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM - Ảnh: GIA TIẾN

* Bệnh viện Chợ Rẫy siết chặt việc loan tin sức khỏe của Phi Nhung

Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được đông đảo khán giả quan tâm. Tối 10-9, một số trang tin thông tin về sức khỏe của ca sĩ đang chuyển biến xấu, phải can thiệp ECMO.

Ngay sau đó, quản lý truyền thông của Phi Nhung là anh Đỗ Quang Chí thông báo: “Mấy ngày nay mình không cập nhật tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu - Ảnh 2.

Việc một số trang mạng đưa tin thất thiệt về tình trạng bệnh của Phi Nhung khiến nhiều khán giả bức xúc - Ảnh: GIA TIẾN

Thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Giám đốc bệnh viện có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn.

Khi nào có thông tin chính thức mới hơn, êkip sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Một nguồn tin khác cho biết hiện tại các y bác sĩ tại đây đang rất bận rộn để điều trị cho bệnh nhân COVID-19, nên sẽ không có thời gian để thông tin với bên ngoài như một số trang tin đăng tải.

Đồng thời, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân.

* Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu

Sau khi Việt Hương chia sẻ câu chuyện có một người dân ném gạch cùng tờ giấy ghi địa chỉ kèm thông tin vào sân nhà để nhờ giúp đỡ, thì một số trang thông tin lại “đổi trắng thay đen” nói rằng nghệ sĩ đang đi làm từ thiện thì bị ném gạch vào đầu.

Việt Hương phủ nhận thông tin bị người dân ném gạch vào đầu - Ảnh 3.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Phương năng nổ làm từ thiện suốt thời gian qua

Hôm nay, Việt Hương đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt nêu trên. Cô cho biết đã quen với việc sáng dậy thấy sân nhà có nhiều món quà từ bên ngoài ném vào, có khi là chai nước, cái bánh, có khi là 1kg bao nilông giúp cô đựng quà trao tặng cho người dân.

Ngày 10-9 vừa qua, sân nhà cô chào đón "vật thể" lạ hơn, đó là một cục gạch cột chung với thư viết tay xin 50 phần quà cho hàng xóm.

Sau đó, phía Việt Hương đã liên hệ và hỗ trợ quà theo thông tin được ném vào sân nhà mình.


*************

Việt Hương giúp Phương Thảo bị Covid-19 đang nguy kịch


Theo như thông tin cho biết, con trai nghệ sĩ Phương Thảo gọi điện báo tin sức khỏe của mẹ cậu ngày càng yếu. Các bác sĩ ở Bệnh viện Dã chiến tại TP Thủ Đức cho biết nếu không chuyển lên bệnh viện tuyến trên, nơi có đủ thiết bị để cứu chữa, thì nghệ sĩ Phương Thảo sẽ nguy kịch hơn, khi vào sáng 15-9, gia đình nghệ sĩ Phương Thảo cầu cứu các đồng nghiệp giúp đỡ khi chị nguy kịch vì Covid-19. Ngay lập tức, nghệ sĩ Việt Hương đã đưa xe cứu thương đến nhà Phương Thảo.
Nghệ sĩ Việt Hương và Phương Thảo

Soạn giả Trần Đại Phú cho biết con trai nghệ sĩ Phương Thảo gọi điện báo tin sức khỏe của mẹ cậu ngày càng yếu. Các bác sĩ ở Bệnh viện Dã chiến tại TP Thủ Đức cho biết nếu không chuyển lên bệnh viện tuyến trên, nơi có đủ thiết bị để cứu chữa, thì nghệ sĩ Phương Thảo sẽ nguy kịch hơn. Việt Hương liền cấp tốc đưa xe cứu thương đến nhà để chở nghệ sĩ Phương Thảo đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM tiếp tục điều trị.

Nghệ sĩ Phương Thảo là con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng (cháu ngoại NSND Ba Du). Sau khi 2 người ly hôn, NSND Ba Du nuôi dạy Phương Thảo, cho theo học lớp đào tạo diễn viên cải lương do Nhà hát Trần Hữu Trang tổ chức vào những năm 1980.

Nghệ sĩ Phương Thảo học cùng khóa với các đồng nghiệp: Kim Tử Long, Tô Châu, Thùy Trang… Sau đó, chị đầu quân về Đoàn Văn Công TP, diễn các vai đào ba trong các vở: "Tiếng sáo đêm trăng","Hoa độc trong vườn", "Nàng Hai Bến Nghé", "Tiếng sóng Rạch Rầm"… Nghệ sĩ Phương Thảo là chị cùng mẹ khác cha với nghệ sĩ Hề Tí Nị.

Trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương vừa chia sẻ những hình ảnh trong ngày cuối đi trao quà cho bà con ở quận Gò Vấp.

Việt Hương xin phép dừng hoạt động trao quà hỗ trợ người dân sau ngày 15-9 để dưỡng sức. Chị cũng gửi lời cảm ơn đến chồng - nhạc sĩ Hoài Phương - đã đồng hành với mình hơn 2 tháng qua.
Nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương

Trong livestream cùng ngày, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về lý do chị quyết định ngưng hoạt động thiện nguyện sau ngày 15-9. "Hai tháng hơn, tụi em đã ròng rã, nay tụi em xin phép dừng lại với lý do sức khỏe. Nhóm em không còn làm nổi vì chân anh Phương đá vô cọc sắt nên bị sưng. Tài xế và quản lý bên công ty bây giờ cũng đau cột sống..." - Việt Hương giải thích.


**************

Nông dân thời nay cày bằng xe máy

Mẹ đặt chỗ cho con trong bệnh viện; tiết kiệm xăng là thượng sách...
s1-6889-1430154128.jpg

Đi thế này cho đỡ tốn xăng.

Tin nhấn đầy ẩn ý của bố tớ mỗi ngày.

Tin nhấn đầy ẩn ý của bố tớ mỗi ngày.

s3-6306-1430154129.jpg

May quá mặt dạo này đang nhiều mụn :))

s4-8634-1430154129.jpg

Cả nhà đã xong chưa, em nhấn nút selfie luôn nhé.

s5-9950-1430154129.jpg

Một khi ra đường là phải chất chơi thế này.

s6-8787-1430154129.jpg

Ai cho em xin một bình luận thật hay ạ.

s7-1462-1430154130.jpg

Alo, mẹ à, chuẩn bị tiền cho 3 anh em con vào viện nhé.

s8-7427-1430154130.jpg

Nông dân thời nay cày bằng xe máy...

s9-2307-1430154130.jpg

Ô tô để không ở nhà chẳng biết làm gì.


s10_1430153812.jpg

Kem này giải nhiệt mùa hè mới đã =))

s11_1430153812.jpg

Cái manocanh này chắc khiến nhiều em bé khóc thét.

s12_1430153812.jpg

Quần vẫn phẳng phiu, long lanh kể cả khi bò nhoài dưới đất.

s13_1430153812.jpg

Tranh thủ có chỗ ngồi tiện lợi ghê cơ.

s14_1430153812.jpg

Em thích ngủ ở chỗ này lắm ạ.

s15_1430153812.jpg

Đám cưới cô chủ cũng phải cho em điệu đà tí chứ.

s16_1430153812.jpg

Tình thân mến thân yêu quá cơ.

s17_1430153812.jpg

Đời cứ phải rực rỡ lên cho máu,

s18_1430153812.jpg

Nghỉ lễ chán quá chả biết đi đâu cả :

Xúc Xích

*******************

Trợ thủ thân tín “ᴄảпһ ᴄáᴏ” bà Hằng “Tôi mà ᴍᴏɪ hết vụ tình cảm riêng của chị, thì đố chị dám thò mặt ra đường


Cậυ IT ᴍυốn đối ᴍặt giải qυyết ʋấn đề гõ гàng ʋới nữ đại gia BìnҺ Dương.

Mới đây, cậυ IT NҺâᴍ Hoàng KҺang lại tiếρ tục đăng tải ʋideo cliρ đề cậρ đến nữ đại gia BìnҺ Dương ʋới nҺiềυ tiết lộ kҺiến dân tìnҺ tò ᴍò. TҺeo đó, cậυ IT cũng gửi lời tҺácҺ tҺức đến nữ đại gia này “ba ᴍặt ᴍột lời”.


Cụ tҺể, cậυ IT lên tiếng:

“…Tôi cҺưa có làᴍ Һết nҺững gì tôi có tҺể đâυ, nếυ ᴍà tôi ᴍυốn làᴍ Һết nҺững gì tôi có tҺể đó tҺì tôi nói tҺiệt cҺắc cҺị kҺông dáᴍ гa đường đâυ. Tại ʋì nҺững gì của cҺị, cҺị tự Һiểυ ᴍà đúng kҺông? NҺững cái gì tҺυộc ʋề tìnҺ cảᴍ гiêng tư của cҺị, tôi cҺưa có υρ lên tҺôi… Giờ cҺị Һẹn ở đâυ đi, tôi tới lυôn, tôi kêυ công an lυôn tҺử coi cҺị dáᴍ kҺông, đứa nào sai đứa đó cҺịυ. Tôi tҺácҺ cҺị lυôn đó!”

Cậυ IT đăng tải ʋideo cliρ gửi đôi lời đến nữ đại gia BìnҺ Dương
TҺeo đó, cậυ IT tiết lộ гằng bản tҺân ʋẫn cҺưa làᴍ Һết “công sυất” của ᴍìnҺ tгong câυ cҺυyện ʋới nữ đại gia BìnҺ Dương ʋà nếυ cậυ ấy “tҺẳng tay” ρҺơi bày гa ᴍột số cҺυyện tìnҺ cảᴍ гiêng tư tҺì sẽ kҺiến nữ đại gia này kҺông dáᴍ гa đường. Đồng tҺời, NҺâᴍ Hoàng KҺang cũng gửi lời tҺácҺ tҺức nữ đại gia xυất Һiện để giải qυyết ʋấn đề cҺo гõ гàng ʋà cậυ ấy sẽ ᴍời công an đến làᴍ ʋiệc.

Tгước đó, nữ đại gia BìnҺ Dương này cũng đã gửi ᴍột cú cҺốt tiết lộ cái kết cҺo ʋiệc cậυ IT nếυ “đụng cҺạᴍ” đến tài kҺoản qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ ʋà công ty cổ ρҺần Đại Naᴍ tҺì sẽ lặρ tức “có người đưa đến công an”.

Hiện tại, câυ cҺυyện lùᴍ xùᴍ ʋề cҺυyện Һứa Һẹn công kҺai sao kê qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ của cậυ IT ʋẫn nҺận được sự qυan tâᴍ lớn của dân ᴍạng. Tυy nҺiên, để có cái kết гõ гàng tҺì ρҺải đến ngày 15/9/2021 kҺi cậυ ấy tυng гa tất cả giấy tờ nҺư đã tυyên bố.

Cậυ IT ᴍà “đụng cҺạᴍ” đến sao kê qυỹ Hằng Hữυ tҺì sẽ nҺận được kết qυả nҺư tҺế nào?

Mới đây, kҺi cậυ IT NҺâᴍ Hoàng KҺang ʋừa cậρ nҺật tìnҺ ҺìnҺ sao kê qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ tгên tгang cá nҺân tҺì liền nҺận được ᴍột cú cҺốt Һạ kết qυả.

Cụ tҺể, cҺủ tịcҺ qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ tiết lộ cái kết cҺo ʋiệc cậυ IT nếυ “đụng cҺạᴍ” đến tài kҺoản qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ ʋà công ty cổ ρҺần Đại Naᴍ tҺì sẽ lặρ tức “có người đưa đến công an”.


Tгước đó, NҺâᴍ Hoàng KҺang tiết lộ sẽ công kҺai đầy đủ 2248 tгang giấy sao kê của qυỹ từ tҺiện Hằng Hữυ từ ngân Һàng ʋà có đóng dấυ đầy đủ, kҺông tҺiếυ ᴍột tгang nào. Cậυ IT cũng tυyên bố tҺời gian cụ tҺể ʋào ngày 15/9/2021. Đồng tҺời, cậυ IT ngầᴍ kҺẳng địnҺ ʋề tínҺ cҺínҺ xác ʋà sẽ cҺịυ tгácҺ nҺiệᴍ ρҺáρ lυật nếυ nҺư công kҺai nҺững tờ sao kê giả.

TҺeo tìᴍ Һiểυ, ʋấn đề tiết lộ sao kê Һoặc tҺông tin tài kҺoản của người kҺác có tҺể tгυy cứυ là ҺànҺ ʋi ʋi ρҺạᴍ ρҺáρ lυật.

Tгao đổi ʋới TҺanҺ Niên ʋề ʋấn đề này, lυật sư (LS) Tгương Văn Tυấn (Đoàn LS TP.HCM) cҺo biết, ʋiệc tiết lộ tҺông tin tài kҺoản kҺácҺ Һàng nếυ kҺông được kҺácҺ Һàng đồng ý Һoặc kҺông tҺυộc các tгường Һợρ ρҺáρ lυật cҺo ρҺéρ là ҺànҺ ʋi ʋi ρҺạᴍ ρҺáρ lυật được qυy địnҺ tại Điềυ 14 lυật Các tổ cҺức tín dụng năᴍ 2010.

Căn cứ tҺeo bộ lυật Dân sự 2015 (BLDS), ҺànҺ ʋi ρҺát tán tҺông tin giao dịcҺ ngân Һàng nếυ gây tҺiệt Һại ρҺải bồi tҺường. TҺeo kҺoản 2, Điềυ 387 BLDS 2015, tгường Һợρ ᴍột bên nҺận được tҺông tin bí ᴍật của bên kia tгong qυá tгìnҺ giao kết Һợρ đồng tҺì có tгácҺ nҺiệᴍ bảo ᴍật tҺông tin ʋà kҺông được sử dụng tҺông tin đó cҺo ᴍục đícҺ гiêng của ᴍìnҺ Һoặc cҺo ᴍục đícҺ tгái ρҺáρ lυật kҺác. Nếυ gây tҺiệt Һại tҺì ρҺải bồi tҺường tҺeo kҺoản 3, Điềυ 387 BLDS 2015.

Đồng tìnҺ ʋới qυan điểᴍ tгên, LS Lê Tгυng PҺát (đoàn LS TP.HCM) cҺo biết tҺêᴍ, tҺeo qυy địnҺ ʋề “bảo ᴍật tҺông tin” tại Điềυ 14 của lυật Các tổ cҺức tín dụng 2010 sửa đổi 2017, các tổ cҺức tín dụng ρҺải đảᴍ bảo bí ᴍật tҺông tin liên qυan đến tài kҺoản, tiền gửi ʋà các giao dịcҺ của kҺácҺ Һàng tại tổ cҺức tín dụng.

Do đó, ҺànҺ ʋi để lộ sao kê tài kҺoản ngân Һàng của kҺácҺ Һàng có tҺể bị xử ρҺạt ʋi ρҺạᴍ ҺànҺ cҺínҺ ʋới số tiền từ 30 – 40 tгiệυ đồng tҺeo qυy địnҺ tại kҺoản 4 Điềυ 47 NgҺị địnҺ 88/2019/NĐ-CP. Riêng nếυ tổ cҺức tín dụng ʋi ρҺạᴍ, tҺì ᴍức ρҺạt là gấρ Һai lần ᴍức ρҺạt này.


*************

Rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của Hoài Linh gây xôn xao


Theo như thông tin từ các tư liệu trước đây đều khẳng định Thành Vinh là con ruột của nam nghệ sĩ hài đình đám Vbiz, khiến trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Võ Lê Thành Vinh chỉ là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, vì vậy loạt thông tin này thiếu kiểm chứng về mối quan hệ giữa Võ Lê Thành Vinh và NS Hoài Linh.

Trên MXH hôm nay (ngày 16/9), bất ngờ xuất hiện thông tin 1 chiều cho rằng Võ Lê Thành Vinh chỉ là con nuôi của NS Hoài Linh . Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, nhưng đa số cho rằng không nên tin vào tin đồn khi chưa có bằng chứng hay xác nhận cụ thể của người trong cuộc. Hơn nữa, các tư liệu trước đây đều khẳng định Thành Vinh là con ruột của nam nghệ sĩ hài đình đám Vbiz.

Giữa loạt ồn ào đang réo tên mình, Võ Lê Thành Vinh đã có động thái đầu trên MXH. Theo đó, anh chỉ chia sẻ hình ảnh để chuẩn bị cho ngày giỗ Tổ sắp diễn ra và khoảnh khắc thả hồn giữa biển mà không đả động gì đến vấn đề con nuôi, con ruột. Netizen vẫn mong anh sẽ lên tiếng đính chính để tránh những thông tin trái chiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.
Thông tin này được chia sẻ khiến cư dân mạng bàn tán, thậm chí bất bình
Loạt động thái đầu của Võ Lê Thành Vinh giữa tin đồn 1 chiều cho rằng anh chỉ là con nuôi của Hoài Linh

Từ trước đến nay, Võ Lê Thành Vinh được biết đến như là con trai cả của nam nghệ sĩ hài đình đám. Cả hai cũng nhiều lần thể hiện tình cảm thân thiết với nhau lên MXH

***********

Phim về '39 người Việt chết ở Anh' dự thêm 3 liên hoan phim quốc tế


Trailer phim tài liệu ngắn 'One year on the Essex lorry tragedy'

Theo thông tin từ Việt Nam News và tác giả - nhà báo Paul Kennedy, phim tài liệu Một năm sau thảm kịch xe tải Essex vừa được chọn trình chiếu tại 3 sự kiện điện ảnh quốc tế, gồm Liên hoan phim quốc tế Druk ở Bhutan, Liên hoan điện ảnh Virgin Spring ở Ấn Độ và Lễ hội điện ảnh thế giới ở Singapore.

Một năm sau thảm kịch xe tải Essex do 2 nhà báo Paul Kennedy và Hồ Hoàng cùng bộ phận đa phương tiện của Việt Nam News thực hiện. Phim dài gần 30 phút, kể về cuộc sống của những gia đình Việt Nam mất người thân sau thảm kịch xe tải ở Essex, nước Anh vào năm 2019.

Đầu tháng 9, bộ phim được chọn trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Pune ở Maharashtra, Ấn Độ từ ngày 9 đến 10-10. Do dịch bệnh COVID-19, các tác giả không thể ra nước ngoài để tham dự liên hoan phim.

Phim về 39 người Việt chết ở Anh dự thêm 3 liên hoan phim quốc tế - Ảnh 2.

Hình ảnh trong phim One year on the Essex lorry tragedy (Một năm sau thảm kịch xe tải Essex) - Ảnh: VIỆT NAM NEWS

Paul Kennedy - giám đốc sản xuất của phim Một năm sau thảm kịch xe tải Essex - cho biết ông vô cùng tự hào khi tác phẩm của mình và cộng sự tham dự 4 liên hoan phim quốc tế.

Đầu năm nay, phim tài liệu Một năm sau thảm kịch xe tải Essex cũng nhận được sự khen ngợi từ Liên hoan phim ngắn Đông Nam Á.

Nhà báo Paul Kennedy nhấn mạnh bộ phim sẽ không thể thực hiện được nếu các gia đình không hợp tác và đồng ý cho nhóm làm phim phỏng vấn. Ông ca ngợi sự "trung thực và dũng cảm" của họ. 

"Những lời khen tặng là chúng tôi thay mặt họ đón nhận", ông Kennedy nói
*************

Chết cười cảnh bố con chăm nhau

Nhiều chiêu trò được các ông bố tận dụng để thời gian nhanh qua khi phải một mình trông con.
1-2181-1429685662.jpg

Bố có nghĩ sau này con thành chuyên gia trang điểm không ạ?

2-8080-1429685662.jpg

Trông 1 nhóc đã mệt, đằng này tới 3 bé cơ.

3-5689-1429685662.jpg

Hai bố con tắm, rồi tự làm dáng cho nhau.

4-1464-1429685662.jpg

Các ông bố có con gái khó thoát khỏi tình cảnh này.

5-9241-1429685663.jpg

May là mua được cái áo độc lạ, mình vô tư ngủ, lũ trẻ thoải mái chơi.

6-3292-1429685663.jpg

Bố béo khoẻ thật nhiều lợi ích, đúng không con?!

7-5769-1429685663.jpg

Chơi đồ hàng với con rất... chuyên nghiệp.

8-4969-1429685663.jpg

Chấp nhận cho con tô vẽ móng chân để rảnh tay chơi game.

9-7658-1429685664.jpg

Hay sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật của con.

10-9824-1429685664.jpg

Trái lại, ông bố chơi trò vương quyền này thì sao nhỉ?

11-7942-1429685664.jpg

Đáng yêu hết chỗ nói.

12-4441-1429685664.jpg

Hành tinh Hello Kitty trên mặt bố.

Mr.Bull (theo KK
************

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 1

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 2

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 3

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 4

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 5

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 6

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 7

Hình sex gái khoả thân đi tắm biển Tsubasa Amami 8

**************

BẢN TIN MỚI NHẤT

HÒ HẸN CHẬP CHỜN - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Người về mang nhiều cay đắng Nhìn nhau xa lạ tủi hờn

Xem Thêm

Đá rơi buồn tủi Làm vỡ tình nhau

(HNPD) Đá rơi buồn tủi Làm vỡ tình nhau

Xem Thêm

NÂNG NIU TÌNH BUỒN - CAO MỴ NHÂN

Lạm bàn về tình ái, tình yêu ở đời, thì ai cũng có thể thuyết minh hùng hồn, lý do rất đơn giản, là yếu tố tự phát từ trái tim mỗi người

Xem Thêm

Dân quân cá nước - Hà Thượng Thủ

Với VC câu " Quân Dân cá nước" được đổi ngược thành " Dân Quân cá nước

Xem Thêm

HOÁ BƯỚM. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Ồ, anh lỡ quên ư tình bỡ ngỡ Cũng mới vừa hoang vắng một vòng tay

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Người Việt Nam Nghĩ Gì? -Từ Đức Minh ( Trần Văn Giang ghi lại )

Nhan dinh cua saigonpots ma bac Tran van Giang ghi lai.Doc xong nghe cay dang nao long.Du su that no ranh ranh.Nhung tuoi gia cung co mot hy vong cho du la mong manh va mo ao. hy vong con hon la that vong ?

Xem Thêm

Đề bài :Người Việt Nam Nghĩ Gì? -Từ Đức Minh ( Trần Văn Giang ghi lại )

Nhan dinh cua saigonpots ma bac Tran van Giang ghi lai.Doc xong nghe cay dang nao long.Du su that no ranh ranh.Nhung tuoi gia cung co mot hy vong cho du la mong manh va mo ao. hy vong con hon la that vong ?

Xem Thêm

Đề bài :Hình cũ - Hà Thượng Thủ

Ngắm lại hình xưa chịu mấy ông Những Linh, Tùng, Duẫn với Mười, Đồng Mặt mày ai lại đi hồ hởi Phấn khởi khi Tàu cướp Biển Đông Phải chăng “quý” mặt đã thành mông Con mắt nay đà có nhưng không Nên mới chổng khu vào hải đảo Gia tài gấm vóc của tổ tông?

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Tiên đoán - Hà Thượng Thủ ( Câu: "Phản bội đồng minh nên quả báo" cay đắng quá ! )

Cai gi cung co mat phai va mat trai.Tuc ngu :" doi cha an man,doi con khat nuoc".Luat tuan hoan vay tra,tra vay.Thien ac dao dau...vv...Oan hon cua cac tu si,nan nhan chien cuoc vi bao ve non song.Oan hon cua nhung nguoi vuot bien+duong bo tim tu do bi vui thay o bien dong+rung nui...Nhung oan khuat,uat han tu toi...ngay dem keu gao su tra le cong ly cho su mat mat chinh dang cua ho."Thien vong khoi khoi,thua ma khong lot.Van te Thap loai chung sinh.Van te cac tu si hy sinh vi bao ve non song dat nuoc van con vang ren moi nam vao ngay ky niem cua ho...

Xem Thêm

Đề bài :Philippines muốn đổi y tá lấy vaccine Covid-19

Xuất khẫu Lao động kiễu Philippine mới nên gọi là xuất khẩu lao động... Còn xuất khẩu lao đông kiễu XHCNVN chỉ đi làm cu li, bán sức lao đông với gía rẻ, còn bị đám đầu nậu trong nước nó hút thêm máu... BAo giờ XHCNVN mới có loại lao động cao cấp này để hãnh diện với đời là VN ta vô Địt...?? còn không chỉ là bán băp thit kiếm ăn...Làm nhiều mà hưởng ít...!!!! B́ất hạnh cho dân VN...thông minh,cần cù mà không được hướng nghiệp đúng cách....??????

Xem Thêm

TIN MỚI

Đá rơi buồn tủi Làm vỡ tình nhau

(HNPD) Đá rơi buồn tủi Làm vỡ tình nhau

Xem Thêm

NÂNG NIU TÌNH BUỒN - CAO MỴ NHÂN

Lạm bàn về tình ái, tình yêu ở đời, thì ai cũng có thể thuyết minh hùng hồn, lý do rất đơn giản, là yếu tố tự phát từ trái tim mỗi người

Xem Thêm

Dân quân cá nước - Hà Thượng Thủ

Với VC câu " Quân Dân cá nước" được đổi ngược thành " Dân Quân cá nước

Xem Thêm

HOÁ BƯỚM. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Ồ, anh lỡ quên ư tình bỡ ngỡ Cũng mới vừa hoang vắng một vòng tay

Xem Thêm

VỀ QUÊ PHÚ - CAO BỒI GIÀ

Nơi đồng mún ruộng manh, tựa cò om vượt quãng mò lội, chả miếng no lòng

Xem Thêm

Xưa Kia Bà Cũng Rạng Ngời Như Con - Trần Văn Giang (ghi lại)

Đến ngày mọi sự đã rồi /Tính ra giỏi lắm chỉ ngoài… chục năm

Xem Thêm

CẢM TÁC THƠ " LỤC CÚ "

(HNPD) Nghe tin Thi lão buông " lục cú " Thơ mới, người xưa, viết thử xem ...

Xem Thêm

Trang Lá Cải 18 -10 -2021 ( Thà nghe chó suả con hơn nghe Ca sĩ Vẹm và Hải ngoại về gào rống... )

Sẽ đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung về thăm Việt Nam, Ngọc Sơn đã liên lạc Hồ Văn Cường

Xem Thêm